Categories
แนะนำกาแฟ

วิธีเลือกกาแฟ สำหรบใครที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ และ อยากหากาแฟดี ๆ คู่ใจ

สวัสดีครับเพื่อน ๆมี วิธีเลือกกาแฟ เพื่อนเป็นเหมือนผมกันบ้างไหมคับ ทุกเช้าเราจะต้องมาชงกาแฟดื่มกัน ซึ่งกาแฟที่สามารถหาได้ง่ายที่สุดในตอนนี้ก็คือกาแฟชงสำเร็จรูป แล้วปัจจุบันกาแฟชงมีมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน แนะนำคาเฟ่พัทยา แล้วเพื่อน ๆ เคยทานครบทุกยี่ห้อหรือยัง วันนี้ผมจึงนำกาแฟชงยอดนิยมมาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกดื่มกาแฟคับ ในประเทศมีการวางขายกาแฟตามร้านสะดวกซื้ออยู่หลายยี่ห้อ โดยเฉพาะกาแฟซอง หรือ หลาย ๆ คนเรียกว่ากาแฟ 3 in 1 สำหรับผมนั้นวิธีเลือกซื้อผมจะซื้อตามรสชาติที่ผมชอบดื่ม เพราะกาแฟแต่ละยี่ห้อมีรสชาติไม่เหมือนกัน แนะนำคาเฟ่หัวหิน

วิธีเลือกกาแฟ ต้องคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง

นั่นก็เพราะว่า เลือกกาแฟ มีกลิ่นที่ไม่เหมือนกันลองสังเกตดูคับ รสเปรี้ยวหรือความเป็นกรดรสชาติจะอยู่ที่ปลายลิ้น ความเข้มของรสชาติอันนี้คนเราชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบทานกาแฟเข้ม ๆ หรือ บางคนชอบทานรสชาติแบบอ่อน ๆ ufabet ความขมของกาแฟแต่ละยี่ห้อจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีกาแฟชงหลากหลายยี่ห้อ ดังนั้นผมจะมาแนะนำกาแฟที่ผมคิดว่าน่าจะอร่อยที่สุด อันดับแรกเลยครับ เนเจอร์กิ๊ฟ coffee plus ออริจินอล ฟอร์มูล่า แนะนำคาเฟ่บางแสน

แนวคิดของกาแฟยี่ห้อนี้คืออยากให้ผู้คนที่ชอบในการดื่มกาแฟ มีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมเผชิญกับสภาวะในปัจจุบันทำให้มีส่วนผสมวิตามิน และ เกลือแร่มากมาย ได้แก่วิตามินบี วิตามินซี ธาตุเหล็ก สังกะสี และส่วนผสมของใยอาหารธรรมชาติ ที่เด่นที่สุดคือมีส่วนผสมของโสม ช่วยบำรุงและจำกัดสิ่งตกค้างต่าง ๆ ของร่างกาย และยิ่งไปกว่านั้นกาแฟสูตรนี้ยังปราศจากน้ำตาล ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล แต่ให้ความควานอร่อยด้วยสารแทนความหวานนั่นเองคับ คาเฟ่ราชบุรี

ยี่ต่อไป Super Coffee กาแฟผงปรุงสำเร็จ 3 in 1 แบรนด์นี้อยู่กับสังคมไทยมานานมาก โดยมีจุดเริ่มต้นจากพื้นที่สิบสี่จังหวัดของภาคใต้ ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพดีพิเศษ นำมาผ่านการปรุงอย่างดี เมื่อชงแล้วจะส่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจ พร้อมให้รสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อม และสิ่งที่มองข้ามกาแฟยี่ห้อนี้ไม่ได้เลย คือกาแฟนี้สามารถชงได้ทั้งแบบร้อน และ แบบเย็น สุดยอดไปเลย ราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ 88 บาท มีทั้งหมด 25 ซอง ตกซองละ 3.5 บาท หาซื้อได้ตาม Big C , Lotus พาไปรีวิวคาเฟ่

supercoffee

ปัจจัยการเลือกใช้กาแฟ

  • ต้องรู้ก่อนว่าเราชอบดื่มรสชาติไหน
  • กลิ่นของกาแฟ
  • ความเข้มข้นของรสชาติ
  • ความขมของกาแฟ

ใส่ความเห็น