Categories
แนะนำคาเฟ่

เมล็ดกาแฟที่ชอบ ของปี 2020 ที่เคยทานมาทั้งหมดมียี่ห้อไหนบ้าง

วันนี้เราจะมาจัดอันดับ เมล็ดกาแฟที่ชอบ ของปี 2020 ที่เคยทานมาทั้งหมดมียี่ห้อไหนบ้าง สำหรับเมล็ดกาแฟชุดแรกที่อยากให้ลองเป็นตัว J Coffer Columbia ถ้าหากซื้อเครื่องกด Espresso เค้าก็จะแถมเมล็ดมาให้อยู่แล้ว 500g ก็ดื่มกันได้เกือบทั้งเดือนจริง ๆ อยากจะบอกว่าไม่ต้องรีบซื้อเมล็ดกาแฟเยอะก็ได้ค่อยซื้อกันไป กาแฟแคปซูล ส่วนตัวนี้แนะนำเลย ถัดมาเป็นตัวที่สองสำหรับ Espresso เป็น Time Temp กาแฟดอยช้างแบบธรรมชาติ คนที่ชอบเอสแล้วก็ชอบความเป็นรสธรรมชาติแนะนำว่าเป็นตัวนี้ ชงกาแฟแคปซูล

เมล็ดกาแฟที่ชอบ ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยคับ Choco ship

พอผสมกับนมน้ำเชื่อมจะออกรสถั่ว ๆ หน่อย เมล็ดกาแฟที่ชอบ ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยคับ Choco ship ของแบรนด์ 69 ใครที่ชอบเบอดี้แนะนำตัวนี้เลย กดออกมารสชาตช็อคโกแลตมาเต็มมาก มีฟรุตตี้กับเบอรี่หน่อย ๆ สำหรับเอสชมนมมิ้วเบสแนะนำตัวนี้เลยตัวนี้ต้องควรลง ถัดมาตัวอันนี้เป็นตัวเปิดโลกมาก The Summer Coffee ตัวนี้จะเอาไปดื่มเป็นเอสอเมริกาโน่รสชาติให้ความเป็นลำ และยิ่งผสมนมจะเป็นไอศกรีมลำเมซิ่นเลย มาต่อในส่วนของดริฟของคุณพ่อกาแฟ เพิ่มมูลค่ากาแฟไทย

ปรีดา

เป็นตัวที่ทำแล้วประทับอย่างมากเป็นอิธิโอเปีย มีความเปรี้ยวหวานมีกลิ่นดอกไม้ที่ชัดมาก ตอนที่กินเมื่อสามเดือนที่แล้ว ไม่รู้ว่าตอนล็อตที่เค้าคั่วอยู่ได้ความหอมของดอกไม้หรือเปล่า ดริฟก็อร่อยอเมริกาโน่ก็อร่อยคับ อันนี้เป็นกาแฟที่ไม่สามารถหาซื้อได้ตามออนไลน์เจอเค้าที่ Backstreet Pattaya เป็นร้านที่ใส่ใจลูกค้าและทำกาแฟได้อร่อยมาก ๆ นั่งกินที่บาร์เค้าพูดอะไรมาออกเทสโน้ตแบบนั้นตลอด ตอนที่เค้าดริฟให้ตอนที่เราเอากลับมาก็ยังมีความหวานชุ่มช่ำเหมือนเดิมคับ อยากเปิดร้านกาแฟ

ต่อมาโรงคั่วปรีดาเป็นโรงคั่วที่ประทับใจมาก เป็นสี่ตัวที่ประทับใจสุดแต่บอกก่อนว่าให้มันคลายแก๊สก่อน แต่ละครั้งที่ซื้อมาตั้งไว้เลยสองอาทิตย์ถึงจะมีรสชาติเป็นผลไม้ ตัวที่เป็นลิมิเต็ดของเค้าซื้อได้หมดเลยนะ ตัวแรกจะเป็นสนุกปรีดา หาซื้อไม่ได้นะมีเป็นซีซั่น ตัวสุดท้ายที่หนึ่งในใจเลย Strawberry 2020 สุดท้ายก็ฝากไว้เท่านี้สวัสดีคับ ยูฟ่าเบท

กาแฟแบ่งออกเป็นกี่รสชาติ

  • เอสเพรสโซ่
  • อเมริกาโน่
  • ลาเต้ คาปูชิโน่
  • มอคค่า กาแฟไอริช